Sản phẩm

Công ty xi măng Phúc Sơn sản xuất nhiều sản phẩm nhằm đa dạng hóa các phân khúc khách hàng trên thị trường, gồm:

  • Xi măng Đa dụng
  • Xi măng PCB 30
  • Xi măng PCB 40
  • Xi măng PC 40
  • Xi măng MC25
img
img


Công nghệ

Xi măng Phúc Sơn được sản xuất trên hệ thống máy nghiền thế hệ mới của Loesche - Cộng hòa Liên bang Đức kết hợp với công nghệ sản xuất tiền tiến, nhờ vậy luôn đạt được những đặc tính vượt trội.

Chất lượng

Xi măng Phúc Sơn gồm năm loại PCB30, PCB40, PC40, Đa dụng, MC25 chất lượng cao và xi măng rời. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 6260:1997, 01:2009/PSC, 2682:2009, 9202:2012.

Ưu điểm

- Tăng cường độ chịu nén.
- Tăng cường sức bền bê tông.
- Tránh được hiện tượng nứt gãy do nhiệt.
- Có khả năng chống thấm cao
- Ngăn chặn sự xâm thực của nước biển.
- Chống lại sự phá hủy của hóa chất.
- Chống lại phản ứng kiềm - cốt liệu.
- Thích hợp với khí hậu của Việt Nam.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

NGUYÊN LIỆU

Phúc Sơn có nguồn nguyên liệu đá vôi dồi dào với hàm lượng CaCO3 đạt 90-97% là nguyên liệu tốt nhất để sản xuất xi măng chất lượng cao. 

img

HỆ THỐNG

Xi măng Phúc Sơn được sản xuất trên hệ thống máy nghiền thế hệ mới LM46.2+2 của Loesche - Cộng hòa Liên bang Đức. Hệ thống lò xoay của Loesche được coi là tiên tiến nhất trên Thế giới trong lĩnh vực sản xuất xi măng hiện nay.
Với đội ngũ chuyên gia kỹ sư quốc tế, hệ thống điều khiển tự động, quy trình được kiểm định nghiêm ngặt, chặt chẽ độ chính xác cao.

img

SẢN XUẤT

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền xoay là sự kết hợp giữa nghiền bàn và nghiền xoay dưới áp lực khí, nhờ đó đã giảm thiểu tối đa hao mòn thiết bị. Hệ thống cho phép sử dụng phụ gia ẩm trên 15%, nhờ độ mịn của sản phẩm đạt lên tới 6.000 Blaine.

img

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU